M̼C̼ ̼n̼ô̼n̼g̼ ̼d̼â̼n̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼L̼i̼n̼h̼ ̼c̼ố̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼ă̼n̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼h̼è̼o̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼i̼ề̼n̼

M̼C̼ ̼n̼ô̼n̼g̼ ̼d̼â̼n̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼L̼i̼n̼h̼ ̼c̼ố̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼ă̼n̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼h̼è̼o̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼i̼ề̼n̼

Quyền Linh thường đảm nhận vị trí MC của các chương trình có nội dung giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không ít lần vì muốn giúp những người nghèo mà anh đã “ăn gian” luật chơi, câu thêm thời gian của chương trình khi kéo dài thời gian thử thách.

Quyền Linh “ăn gian” luật chơi Vượt Lên Chính Mình

Không ít người gọi Quyền Linh với biệt danh thân mật là MC nông dân. Anh đã đi khắp mọi miền đất nước  để giúp đỡ bà con khó khăn khi đồng hành là MC của Vượt Lên Chính Mình. Theo luật chơi của chương trình, để có thể vượt qua thử thách, giành phần thưởng người tham gia bắt buộc phải hoàn thành nội dung thi trong vòng 1 phút 30 giây. Thế nhưng không ít lần, mọi người phát hiện được rằng anh đã ăn gian, bấm trễ  đồng hồ để bà con có thêm thời gian hoàn thành thử thách. Thay vì 1 phút 30 giây như chương trình đưa ra,  anh đã đợi thêm khoảng 5 hay 6 giây nữa mới bấm.

Hành động này của anh được khán giả truyền hình dành lời khen và liên tục chia sẻ những việc làm tốt của MC nông dân. Mặc dù việc “ăn gian” anh chẳng có thêm lợi ích gì nhưng Quyền Linh vẫn vui vẻ trả lời khi được hỏi vì sao lại làm thế: “Tất cả mọi người khi xem chương trình, họ cùng lúc ấn đồng hồ với tôi nên tất cả chúng ta đều hiểu được rằng: Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”.

Có một nhà tài trợ thầm lặng luôn giúp đỡ mọi người

Đồng hành cùng Vượt Lên Chính Mình suốt 12 năm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt qua đói nghèo. Chính tấm lòng thương người, bao dung, luôn hết mình vì bà con của Quyền Linh đã nhận về nhiều lời khen và cả tình thương. Cuối show, người ta vẫn thường có sự giúp đỡ thêm của một nhà hảo tâm giấu mặt. Nhưng ít ai biết rằng, người này chẳng ai khác ngoài MC Quyền Linh. Không ít người nhận định, thử hỏi khắp showbiz, có ai làm điều tốt mà sợ người ta dị nghị như Quyền Linh.

Đạo diễn chương trình Vượt Lên Chính Mình từng chia sẻ với báo Thanh Niên: “Hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết. Anh rất tế nhị về việc tặng tiền, lúc nào cũng nói là khán giả xem chương trình thấy gia đình mình khó khăn quá nên nhờ Quyền Linh trao tặng số tiền này đến gia đình, còn đề xuất với tôi về việc thêm tiền túi của Quyền Linh vào bảng rút vốn cho nhiều hơn chút để gia đình đủ vốn làm ăn phát triển kinh tế gia đình”.

Không chỉ trong chương trình này, Quyền Linh còn không ít lần kêu gọi từ thiện giúp đỡ người khác, điển hình như trận lũ lịch sử tại miền Trung vừa rồi. Còn bạn nghĩ gì về người MC nông dân này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Facebook Comments Box
admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!