Đưa người yêu về ra mắt, con riêng của chị dâu chạy đến ôm chầm: Ơ bố thật chua xót

Đưa người yêu về ra mắt, con riêng của chị dâu chạy đến ôm chầm: Ơ bố thật chua xót

Em không nghĩ lại bị lừa cú đau đớn như thế này. Thật sự mất niềm tin vào người đàn ông mà mình yêu say đắm suốt thời gian qua.
Em và anh ấy gặp nhau khi đi xuất khẩu lao động. Trông anh rất trẻ, đẹp trai. Lúc theo đuổi, anh còn nói là chưa có gia đình, thậm chí thật thà kể:
“Ở quê anh có yêu một cô thật, nhưng trước lúc đi bọn anh chia tay rồi. Giờ cô ấy cũng lấy chồng chẳng liên quan đến nhau nữa”.

Đưa người yêu về ra mắt, con riêng của chị dâu chạy đến ôm chầm: Ơ bố

Em cũng tin là thật, ở nơi đất khách quê người, xa nhà nhiều thứ buồn tủi lắm. Em đã nhận lời yêu anh, mỗi đứa làm một nơi nhưng cứ ngày nghỉ anh lại tranh thủ qua chỗ em. Thế rồi anh hết hợp đồng về nước trước em 1 năm. Trước lúc về anh đã hứa lên hứa xuống:
“Em cứ an tâm ở lại đây. Anh về tìm việc làm ổn định, lo liệu mọi thứ rồi đến khi em về mình cưới”.
Xa nhau 1 năm em và người yêu vẫn thường xuyên liên lạc qua facbook, lúc nào anh cũng kêu nhớ, mong em về sớm. Rồi cũng đến ngày đó, em về được thời gian thì lên thành phố chỗ anh đang làm cho gần nhau hơn.

Đưa người yêu về ra mắt, con riêng của chị dâu chạy đến ôm chầm: Ơ bố

Giờ em với anh cũng góp vốn vào kinh doanh buôn bán, công việc làm ăn khá tốt. Bọn em sống chung như vợ chồng trên này vì mải kiếm tiền nên cứ hoãn cưới mãi, chưa về quê của nhau lần nào.
Tháng trước em bị chậm kinh, thử que thấy 2 vạch, lúc đó anh mới đồng ý chính thức về ra mắt hai bên. Hai đứa về nhà em trước, cách thành phố có mấy chục cây số thôi.
Bố mẹ ở với anh trai em. Chị dâu đầu không may bị ung thư mất cách đây mấy năm, anh mới tái hôn cùng chị dâu thứ 2 đươc 1 thời gian. Giờ chị đón cả con trai riêng về sống chung rồi. Thằng bé đang học lớp 1, rất ngoan và hiểu chuyện. Em cũng quý nó mua quà công bằng như cháu ruột vậy.

Đưa người yêu về ra mắt, con riêng của chị dâu chạy đến ôm chầm: Ơ bố

Lúc đến nhà, chị dâu với anh trai đang nấu nướng dưới bếp, thằng bé con riêng của chị ấy ngồi làm bài tập. Vừa thấy em, nó chạy lăng xăng ra đón, bỗng cu cậu reo lên vui sướng:
“Ơ bố, bố đón con à?”
Tôi sững cả người lại tưởng thằng bé nhận nhầm nhưng không nó lao đến ôm chầm lấy chân anh ríu rít:
“Bố, con nhớ bố lắm!”
Người yêu em luống cuống, đẩy thằng bé ra nhưng nó lại ôm chặt hai chân, miệng liên tục gọi bố. Khi ấy chị dâu từ trong bếp đi ra sững người còn đánh rơi cái muôi đang cầm trên tay thì em đã lờ mờ hiểu mọi chuyện.

Mãi sau người yêu mới thú nhận thằng bé chính là con anh. Trước kia anh với chị dâu em từng kết hôn, rồi mới đi xuất khẩu lao động. Đến khi anh về thì ly hôn vợ. Tuy giờ chị dâu đã tái hôn, anh cũng chuẩn bị cưới em nhưng thỉnh thoảng vẫn hẹn chị đưa con lên thành phố cho nó đi chơi chung.
Em sốc lắm, không tin người yêu đã giấu giếm chuyện có vợ con bao năm nay. Điều tréo ngoe nhất giờ vợ cũ của chồng em lại chính là chị dâu hiện tại, con trai anh thì sống ở đây. Sau này bọn em lấy nhau, nó suốt ngày gọi anh là bố, em làm sao chịu đựng nổi?

Facebook Comments Box
huongquynh

huongquynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!