Minh Hằng không đeo vàng, dân tình thắc mắc của hồi môn: Thực tế chất lượng hơn gấp bội

Minh Hằng không đeo vàng, dân tình thắc mắc của hồi môn: Thực tế chất lượng hơn gấp bội

So với nhiều cô dâu khác, Minh Hằng chẳng đeo gì nhiều trên người nhưng thực tế, của hồi môn cô nhận được còn nhiều hơn thế.

Ngày 13/6 vừa qua, Minh Hằng đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng sau thời gian dài hẹn hò. Được biết, ông xã đã cầu hôn nữ diễn viên từ hơn một năm trước nhưng đến đầu năm nay, người đẹp sinh năm 1987 mới công khai chuyện này và tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Chiêm ngưỡng loạt khoảnh khắc trong hôn lễ của Minh Hằng, ai nấy cũng không khỏi vui mừng và hạnh phúc thay khi cô chuẩn bị bước sang mới của cuộc đời.

Trong loạt ảnh được nhiếp ảnh gia chia sẻ, Minh Hằng xinh đẹp ngọt ngào trong tà áo dài trắng. Thế nhưng điều khiến dân tình chú ý hơn là cô không hề đeo quá nhiều vàng bạc trên người. So với những cô dâu khác trong showbiz được cho của hồi môn nặng trĩu thì nữ diễn viên lại trong một trạng thái khác. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Minh Hằng xinh đẹp trong ngày cưới. (Ảnh: FB Loi Phuc Pham)

Nữ diễn viên quyết giấu mặt ông xã đến cùng. (Ảnh: FB Loi Phuc Pham)

Khán giả quan sát không thấy Minh Hằng đeo vàng trên người như nhiều cô dâu khác. (Ảnh: FB Loi Phuc Pham)

Tuy nhiên khi quan sát kỹ, khán giả sẽ thấy của hồi môn mà Minh Hằng nhận được còn có giá trị hơn rất nhiều vàng bạc đeo trên người. Theo đó, trong một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chú rể ôm chầm mẹ cô dâu để nói lời cảm ơn, các “thánh soi” nhận ra nữ ca sĩ đang cầm trên tay một tờ giấy màu hồng mà nhiều người cho rằng chính là giấy sử dụng đất. Phía sau người đẹp còn lấp ló một xấp tiền 500 nghìn lớn.

Thế nhưng của hồi môn Minh Hằng nhận được còn chất lượng hơn cả vàng bạc. (Ảnh: FB Loi Phuc Pham)
Nhìn thấy của hồi môn mà Minh Hằng nhận được, cư dân mạng hài hước cho rằng cần gì phải đeo vàng cho nặng người, chỉ cần đơn giản vài cuốn sổ hồng và vài xấp tiền thế này là đủ. ” Đấy cứ cọc xanh thắt nơ với sổ đỏ thắt nơ vừa sang chảnh vừa chất. Đeo lắm vàng cho nặng cổ”, “Sổ hồng trao tay vận may sẽ đến”, “Vàng cũng đâu bằng tờ giấy A3 này”, “Sổ hồng trao tay được rồi, cần chi vàng”,… – dân mạng bình luận.

Sau lễ đón dâu, tiệc cưới của Minh Hằng sẽ được diễn ra vào ngày 18/6 tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) với sự tham gia của gia đình cùng bạn bè thân thiết. Vì muốn có buổi tiệc ấm cúng và trọn vẹn nhất nên nữ diễn viên cũng hạn chế truyền thông tác nghiệp. Sau sự kiện, chính Minh Hằng sẽ gửi hình ảnh và thông tin đến mọi người.

Facebook Comments Box
huongquynh

huongquynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!