V̼ì̼ ̼5̼0̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼a̼ ̼m̼ỗ̼i̼ ̼t̼h̼á̼n̼g̼,̼ ̼t̼ô̼i̼ ̼c̼ắ̼n̼ ̼r̼ă̼n̼g̼ ̼đ̼ể̼ ̼a̼n̼h̼ ̼n̼g̼o̼ạ̼i̼ ̼t̼ì̼n̼h̼:̼ ̼C̼h̼ị̼u̼ ̼k̼h̼ổ̼ ̼v̼ì̼ ̼c̼o̼n̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼

V̼ì̼ ̼5̼0̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼a̼ ̼m̼ỗ̼i̼ ̼t̼h̼á̼n̼g̼,̼ ̼t̼ô̼i̼ ̼c̼ắ̼n̼ ̼r̼ă̼n̼g̼ ̼đ̼ể̼ ̼a̼n̼h̼ ̼n̼g̼o̼ạ̼i̼ ̼t̼ì̼n̼h̼:̼ ̼C̼h̼ị̼u̼ ̼k̼h̼ổ̼ ̼v̼ì̼ ̼c̼o̼n̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼

Lần đầu tiên khi tôi phát hiện chồng ngoại tình là lúc 2 đứa cưới nhau được hơn năm. Anh ấy giải thích:

“Anh ra ngoài đổi gió tí thôi chứ không có ý định bỏ vợ”.

Lúc ấy tôi vừa dính bầu nên đành nhắm mắt cho qua vì muốn giữ cho con 1 mái ấm. Chồng tôi là người thành đạt, kiếm ra tiền. Tôi hiểu một điều, chỉ cần tôi “thả” anh ra sẽ có vô khối người bám lấy.

Chính bố mẹ tôi cũng động viên con gái:

“ Ai chẳng có mặt này mặt kia, mình làm vợ phải biết khôn khéo, kéo chồng về. Đừng già néo đứng dây rồi  không có cái bát mà ăn”.

Lương tôi thấp nên sau khi sinh con lại nghỉ ở nhà lo nội trợ. Tiền bạc của gia đình phụ thuộc cả vào chồng. Một tháng anh ấy đưa cho vợ cố định 50 triệu, thi thoảng có khoản phát sinh nếu hợp lý vẫn đưa thêm.

Dù bản thân tôi có cố gắng khéo léo chăm sóc chồng cỡ nào đi chăng nữa vẫn không thể giữ anh là người đàn ông của riêng mình. Thực thế chồng tôi có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài, có quan hệ lướt qua gọi là chơi bời đổi gió, cũng có quan hệ gọi là “vì công việc” như anh giải thích.

“Làm vợ phải biết chấp nhận, đổi lại tôi chu cấp cho mẹ con cô cuộc sống sung túc. Bằng không cứ việc ly hôn, tôi không giữ”.

Thời gian đầu tôi sốc lắm, cảm giác suy sụp vì chồng song vẫn hi vọng có ngày anh “chạy chán mỏi chân” sẽ dừng lại trân trọng người vợ bên cạnh. Hơn nữa những mối quan hệ kia của anh thực ra cũng không có gì sâu đậm, thường chỉ kéo dài vài tuần, cùng lắm vài tháng là anh tự bỏ người ta. Như thế có nghĩa anh chẳng thuộc về ai, tôi không cần phải ghen tuông quá.

Vậy nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, chồng tôi ăn nằm với một ả kém anh chục tuổi. Khác với những mối quan hệ trước, lần này chồng tôi dồn tâm sức chăm sóc, bảo vệ ả. Có lần tôi tìm tới gặp ả nói chuyện phải trái. Chồng tôi lao tới bênh sợ vợ làm người tình của mình bị thương. Kéo vợ về anh chỉ thẳng tay tuyên bố:

“Nếu cô dám động vào cô ấy, tôi sẽ tống cổ cô ra đường ngay lập tức. Ly hôn thì cô chỉ trắng tay, đừng mơ tôi chia tài sản”.

Anh ta muốn giữ hình ảnh người chồng hoàn hảo trong mắt thiên hạ nên gây sức ép với vợ như thế. Bản thân tôi uất ức, căm hận chồng vô cùng nhưng lại chẳng thể buông tay bởi nếu ly hôn không được chia tài sản tôi không thể nuôi nổi con. Trong khi sống với chồng mỗi tháng đều đặn tôi đều được chuyển khoản 50 triệu, con cái được hưởng điều kiện tốt nhất.

Vậy nên sau bao ngày tháng suy nghĩ, tôi quyết định nhắm mắt, bịt tai miễn con cái được sống no đủ thì mình chịu khổ cũng được.

Facebook Comments Box
admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!